Việt Nam Tengyuan Fine Line Company, Ltd. Chào mừng đến thăm Số liên lạc:  0084-2736519096 0964107228

越南腾远精线公司

SẢN PHẨM

PRODUCTS

NHỮNG TIN TỨC KHÁC >>

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TENG YUAN (VIỆT NAM) được thành lập vào năm 2018, nằm ở tỉnh Tiền Giang, Việt Nam, có diện tích 20.000 mét vuông. Công ty đang tham gia sản xuất dây thép không gỉ chất lượng cao; các dây chuyền sản xuất hiện có đóng góp sản lượng 18.000 tấn mỗi năm và đường kính có thể được sản xuất từ 0,6mm đến 15mm. Công ty đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dây thép không gỉ hàng đầu trong ngành và đang phục vụ thị trường toàn cầu.CÔNG TY TNHH TENG YUAN (VIỆT NAM) không bao giờ ngừng cải thiện. Bao gồm những người đam mê sản xuất dây làm cho TENG YUAN cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng và tạo dựng niềm tin lẫn nhau với các đối tác. Chúng tôi kết hợp phạm vi toàn cầu với chiều sâu của sự hiểu biết địa phương và chúng tôi tin rằng chúng tôi đang trên đường đến tốt nhất.

NHỮNG TIN TỨC KHÁC>>

TIN TỨC

NEWS

集团最新资讯
Một năm trời làm mất mùa, hạt gạo kiếm rất khó khă.

Một năm trời làm mất mùa, hạt gạo kiếm rất khó khăn. Tình trạng đói kém diễn ra khắp mọi miền. Hai vợ chồng theo lệ cũ đi tìm việc ở các nhà giàu nhưng chả mấy ai thuê nữa. Người vay công lĩnh nợ thì đông mà gạo rất khan hiếm nên khó chen vào lọt. Hơn nữa, cổng mấy lão trọc phú lại thường đóng chặt vì chúng không muốn cho ai quấy nhiễu.

NHỮNG TIN TỨC KHÁC >>

ĐIỂM MẠNH

STRENGTH

Công ty chúng tôi có một hệ thống kiểm soát chất lượng không thể thiếu, bao gồm các thiết bị tiên tiến và kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt trong kiểm tra nguyên liệu, xử lý sản xuất và kiểm tra cuối cùng về sản phẩm để cung cấp dây tốt nhất cho khách hàng.

人才招聘